Với sự tiến bộ không ngừng của khoa học và công nghệ nói chung và ngành nha khoa hiện đại nói riêng. Nha Khoa Bình An B.H với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và một đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Cơ sở vật chất hạ tầng đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi mang lại cho khách hàng những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam, mang đến nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, là người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nụ cười. Nha Khoa Bình An B.H đang dần khẳng định được chỗ đứng và thương hiệu của mình.

Nha Khoa Bình An B.H là Trung tâm Nha Khoa chuyên sâu về Răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, implant, tẩy trắng răng, nhổ răng tiểu phẩu

COI ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP LÀ TRÁCH NHIỆM HÀNG ĐẦU

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Bình An B.H luôn làm việc hết mình và đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu sẽ trực tiếp khám và điều trị cho khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Bình An B.H là các bác sĩ giỏi đầu ngành, từng học tập tại các trường Đại học danh tiếng, tham gia các lớp chuyên tu ngắn hạn trong và ngoài nước… chuyên môn sâu về cấy ghép Implant, chỉnh nha niềng răng, bọc răng sứ, nhổ răng khôn, chữa cười hở lợi, nha khoa trẻ em…Qua đó mong muốn mang lại nụ cười hạnh phúc cho thật nhiều người.

Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu sẽ mang lại kết quả tốt cho khách hàng

BS CK1 Trịnh Trường Giang

BS Nguyễn Quốc Việt

BS Nguyễn Văn Bộ

Nha Khoa Bình An B.H đặt tiêu chuẩn vệ sinh vô trùng lên hàng đầu, thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ADA. Mỗi khách hàng khi tới được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Khám cẩn thận, tư vấn đúng và đủ, lên kế hoạch phù hợp, thực hiện đúng bảng giá niêm yết là mục tiêu của Nha Khoa Bình An B.H

Nha Khoa Bình An B.H được trang bị hiện đại, phòng khám khang trang sạch sẽ, đầy đủ phương tiện chẩn đoán và điều trị. Vật liệu được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất trên thế giới có uy tín trong lĩnh vực Nha Khoa. Hơn thế nữa, Nha Khoa Bình An B.H  còn xây dựng hệ thống phòng tiểu phẫu hiện đại, phòng hậu phẫu tiện nghi thoải mái, phòng vô trùng trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu tiên tiến.

Nha Khoa Bình An B.H với website hỗ trợ cung cấp thông tin rõ ràng, chi tiết về Nha khoa. Trả lời, giải đáp thắc mắc trực tuyến, số điện thoại hotline tư vấn chuyên môn 24/24.

Nha Khoa Bình An B.H được thiết lập trong môi trường thân thiện, thoải mái và sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC & BẢO HÀNH

Mong muốn quý khách hàng khi đến điều trị và thẩm mỹ nha khoa với tâm lý thoải mái, thân thiện, Nha Khoa Bình An B.H  xây dựng đội ngũ nhân viên lễ tân, phụ tá, điều dưỡng, đến các bác sĩ nhiệt tình chu đáo, luôn sẵn sàng giải thích bất kì thắc mắc nào của khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Riêng đối với những khách hàng ở xa, Nha Khoa Bình An B.H  sẽ hướng dẫn chỉ đường cho quý khách hàng và có phòng nghĩ dưỡng nghỉ lại, để quý khách hàng thoải mái thẩm mỹ nha khoa.

Nha Khoa Bình An B.H sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ nha khoa, thẩm mỹ răng hàm mặt có chất lượng tốt nhất, hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn nhất. Đến với Nha Khoa Bình An B.H bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp theo đúng chuẩn quốc tế, đảm bảo quyền lợi tối đa và thực sự hài lòng, tin tưởng về tất cả mọi mặt.

Liên hệ Nha Khoa Bình An B.H  để được tư vấn bất cứ vấn đề nào liên quan đến điều trị và thẩm mỹ nha khoa mà bạn đang thắc mắc và gặp phải.